Công Ty TNHH XNK DUY PHÁT

Ứng Dụng Của Thạch Cao Trong Cách Âm

Hiện nay ứng dụng cách âm, tiêu âm tiếng vang và tiếng ồn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự hiệu quả của nó. Sự kết hợp giữa vách ngăn thạch cao và các vật liệu các âm chuyên dụng là giải pháp ưu việt các việc cần cách âm, tiêu âm cho phòng ngủ, phòng karaoke, phòng hát gia đình,…

Thạch cao cách âm cho phòng ngủ

Những hộ gia đình ở gần đường chịu nhiều tiếng ồn do xe cộ qua lại,các phòng nhà chung cư chịu tiếng ồn từ tầng trên vọng xuống, phòng ngủ sát vách phòng nhà hàng xóm nơi thường xuyên phát ra tiếng ồn gây mất ngủ, phòng hộ gia đình gần nơi kinh doanh karaoke, quán bar… gây ra khó chịu, mất ngủ và ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và công việc hằng ngày.

Cách âm cho phòng ngủ tạo không gian yên tĩnh

Việc sử dụng vách thạch cao kết hợp với vật liệu cách âm khác như bông thủy tinh, cao su non tiết kiệm từ 30% – 50% giá thành so với các vật liệu khác như gỗ, tấm cách âm nhập khẩu. Do đó, đây thường là tiêu chí lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi thi công.

Sử dụng thạch cao cách âm cho phòng karaoke, phòng hát gia đình

Bên cạnh mục đích sử dụng để tạo không gian yên tĩnh, thạch cao còn được áp dụng cho nhiều loại phòng hát khác nhau. Nhiều nhất vẫn là phòng karaoke kinh doanh, phòng hát gia đình, phòng chơi nhạc. Bởi không những đáp ứng được những tiêu chuẩn về cách âm mà nó cũng vẫn làm giảm chi phí tương đối lớn so với các loại vật tư khác.

Ngoài ra, hầu hết các tấm trần thạch cao, vách thạch cao đều có khả năng chống cháy rất tốt. Đối với các phòng hát thì đây lại là giải pháp rất tốt để phòng ngừa rủi do trong quá trình kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về tấm trần vách thạch cao được ứng dụng trong cách âm. Các bạn xem qua để tham khảo.

Mọi thông tin xin liên hệ: 09.66.86.99.52