Công Ty TNHH XNK DUY PHÁT

Trần Thạch Cao Cho Quán Cafe Thêm Đẹp Và Phong Cách

Trần thạch cao đẹp cho quán cafe: Các bạn trẻ có đam mê về kinh doanh thì mô hình quán cà phê luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với kinh tế eo hẹp đòi hỏi bạn cần phải làm gì để tạo không gian riêng biệt bắt mắt để thu hút khách hàng. Công ty DUY PHÁT nắm bắt được nhu cầu và xin giới thiệu với quý khách một số mẫu thạch cao đẹp cho quán cà phê để tham khảo áp dụng với không gian của riêng mình.

Trần thạch cao giúp quán cafe thêm sang trọng

Một trong những phong cách trang trí nội thất cho quán cà phê được ưa chuộng hiện nay là sử dụng trần thạch cao.

Hiện nay Công ty DUY PHÁT có khá nhiều mẫu trần thạch cao đẹp cho quán cafe. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng công trình mà chúng tôi thi công.

Việc đầu tiên cần quan tâm đến chính là màu sắc trần thạch cao được sử dụng cho cả trần và vách. Một không gian hài hòa, nhẹ nhàng cần những gam màu dịu, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho đúng gu và ý thích của bản thân hoặc mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Màu sắc của trần và vách thạch cao kết hợp với hệ thống đèn làm sao để khách hàng tới quán có thể cảm nhận được sự thư giãn và thoải mái tuyệt đối đòi hỏi cả vào đầu óc của người thiết kế và lựa chọn. Nếu còn phân vân thì các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về kiểu cách và màu sắc trần thạch cao.

Hệ thống đèn khiến không gian lung linh

Ngoài ra, trần thạch cao cho quán cafe đẹp cần phải có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề và có trách nhiệm với công việc thì mới có thể mang đến hiệu quả cả về thẩm mĩ và chất lượng tốt nhất. Công ty DUY PHÁT với sự kinh nghiệm từ các công trình lớn nhỏ xin cung cấp quy trình thi công trần thạch cao giật cấp cho quán cafe. Các bạn hãy thử tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Không gian mới lạ nhờ trần thạch cao

HƯỚNG DẪN THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CHO QUÁN CAFE

Trước khi tiến hành thi công cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu đúng chủng loại để tránh được rủi ro về sau. Ở đây chúng tôi sử dụng thạch cao vĩnh tường làm nguyên liệu thi công chính.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy xác định cụ thể và rõ ràng các vị trí cần lắp đặt, cả trần và vách rồi đo đạc kĩ lưỡng và đánh dấu lại một cách tỉ mỉ. Những dụng cụ để đo đạc và vạch dấu là ống nước hoặc tia lade đồng thời căn chỉnh một cách chính xác và hợp lí.

Bước 2: Khi đã có được vị trí cụ thể cần lắp đặt thì hãy sử dụng búa hoặc khoan để cố định lại khung cho chắc chắn. Các thành viền tường có thể dùng ticke sắt hoặc đinh bê tông để cố định lại tùy theo tường của công trình là loại nào mà có sự lựa chọn cho phù hợp.

Bước 3: Căn chỉnh toàn bộ hệ thống khung xương không quá 1200mm sau khi đã xem xét và đảm bảo các khoảng cách giữa điểm treo.

Bước 4: Bố trí các thanh chính theo khoảng cách tiêu chuẩn đã đề ra từ trước. Sau đó đo đạc và ghi lại chính xác độ phẳng của khung nhằm xác định được khối lượng và mức độ công việc của các công đoạn sau.

Bước 5: Kết nối các thanh phụ, thanh chính với nhau theo khoảng cách và tiêu chuẩn đã xác định từ trước.

Bước 6: Cuối cùng thả tấm lên các ô đã được tạo ra sẵn từ công đoạn ghép nối giữa thanh chính và thanh phụ. Trước khi nghiệm thu cần kiểm tra kĩ và chỉnh sửa những chỗ còn sai sót để công trình đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là chúng tôi vừa mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về trần thạch cao để giúp bạn có thể chọn được trần thạch cao đẹp cho quán cafe. Hãy thử tham khảo và giới thiệu cho bạn bè nữa nhé.