Công Ty TNHH XNK DUY PHÁT

Thi Công Trần Thạch Cao Cho Nhà hàng-Khách Sạn

Thi công trần thạch cao cho biệt thự: Việc sử dụng trần thạch cao cho nhiều công trình như ngôi nhà nói riêng và công trình nói chung có tính thẩm mĩ, sang trọng hơn. Chúng tôi xin cung cấp một số lợi ích và quá trình thi công trần thạch cao cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

Không gian thoáng mát và sang trọng hơn

Công trình sử dụng trần thạch cao không chỉ cách âm tốt, chống cháy cao và không nhiều thời gian để thi công công trình. Sau khi hoàn thành công trình mang lại vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mĩ, đồng thời đảm bảo độ bền cao giống như nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Đối với các công trình ở các hạng mục thi công khác nhau công ty Duy Phát có những sản phẩm phù hợp: trần thạch cao cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng ngủ, phòng khách, do vậy tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm ưu việt nhất phù hợp với mục đích sử dụng.

Trần thạch cao cách điệu giúp ngôi nhà của bạn độc đáo hơn

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao với công việc, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn thành công trình đúng hạn và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Để thi công một công trình hoàn thiện và đạt hiệu quả, chất lượng cao thì ngoài những nhân tố về thợ hay hiểu rõ về hạng mục công trình bạn cần phải thực hiện đúng quy trình kĩ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Dưới đây chúng tôi xin đề cập đến quy trình thi công trần thạch cao khung trần nổi làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Sử dụng khung trần nổi cho trần thạch cao có thẻ mang đến cho công trình của bạn có tác dụng che tốt, cách nhiệt và quan trọng là mang đến tính thẩm mĩ cho ngôi nhà hay công trình của bạn. Sau khi lắp đặt mái và các vật liệu, dụng cụ cần thiết cho quá trình thi công bạn có thể tiến hành theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải xác định rõ ràng các vị trí cần lắp đặt ở cả trên trần và dưới nhà rồi đo và đánh dấu lại cẩn thận. Bạn có thể dùng ống nước hoặc tia lade để đánh dấu mặt phẳng và căn chỉnh sao cho hợp lí và chính xác.

Bước 2: Sau khi đã xác định được vị trí bạn có thể định vị khung cho chắc chắn hơn trong quá trình lắp đặt bằng búa hoặc khoan. Hãy dùng chúng để cố định thành viền tường bằng đinh bê tông hoặc ticke sắt, ticke nhựa tùy vào loại tường của công trình.

Nội thất biệt thự sang trọng được phối hợp với đèn led trần thạch cao

Bước 3: sau khi xem xét và đảm bảo đã chính xác các khoảng cách giữa các điểm treo, căn chỉnh sao cho hệ thống khung xương không quá 1200mm.

Bước 4: Bạn phải định liệu và bố trí cho các thanh chính và các điểm treo trên mái có một khoảng cách theo tiêu chuẩn đã được quy định, Tiếp đến bạn cần đo và ghi lại chính xác độ phẳng của khung để biết được mức độ cũng như khối lượng công việc của các bước sau.

Bước 5: Sau khi có số đo chính xác thì việc tiếp theo là cần phải kết nối các thanh phụ với thanh chính theo khoảng cách, tiêu chuẩn đã được xác định trước.

Bước 6: cuối cùng bạn có thể thả tấm lên các ô được tạo ra từ việc ghép nối giữa thanh chính và thanh phụ. Sau đó chỉ cần xem xét kĩ lại, chỉnh sửa những chỗ còn sai sót và hoàn thiện công trình.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn quy trình để thi công khung trần nổi cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn và những điểm cần lưu ý khi thi công. Hi vọng có thể khiến bạn hài lòng. Công ty DUY PHÁT ngoài đội ngũ thợ lành nghề và có trách nhiệm với công việc còn có đủ các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.